1 Số Trả Lời Góp Ý Của Member Về Bản Leo SPG

Chào anh em, hồi 19/2 mình có làm 1 cái post góp ý cho bản SPG sắp tới và không giờ là nhận được rất nhiều ticker góp ý tới vậy ^^. Hôm nay làm cái top này tổng hợp lại 10 câu hỏi hay và mình sẽ trả lời luôn! À nếu anh em chưa tải bản SPG V7.4 thì click ngay vào đây để tải nhé :D.

Q/C: Anh em tham gia group này để cập nhật bản mod nhanh nhất nhé! Click vào đây

Câu hỏi 1: Đến từ Zombie – E muốn góp ý đôi chút : Ad lên làm cho ae 1pb jar giảm dung lượng cho ae máy RAM yếu chơi khỏi UĐS nhé ,chứ hiện giờ e thấy rất rất nhiều ae vẫn dùng các dòng máy kùi như 6300 ,2730 ,2700,… nói chung là ko chơi đc. Mong ad đọc và làm ra 1bản ninja 145 gdl cho ae còn có cái chơi chứ giờ team khốn nạn nó Fix hết r :((. Thân gửi ad.

Trả lời: Ok, mình ghi nhận, mình sẽ sớm ra mắt bản này cho ae máy yếu ^^


Câu hỏi 2: Đến từ Kxkxkxkk – Anh ơi em lợ nhấn bán 70 hộp quà 0yên rùi giờ sao a

Trả lời: Mình có phải Team đâu mà bạn hỏi vậy ^^


Câu hỏi 3: Đến từ văn trường – Anh mod thêm file giả lập j2me .apk bản nhỏ để ae còn up cho mượt mong anh làm

Trả lời: Bạn có gắng đợi ít hôm nữa nhé “v


Câu hỏi 4: Đến từ tuấn hưng – Anh mod auto chat đi vì bị fix rồi ko còn bản nào nữa

Trả lời: Auto chat bạn có thể dùng Angel Chip nhé, mình có share 1 bản rồi, bạn click vào đây


Câu hỏi 5: Đến từ Triệu quân – Ở tone ah bỏ nhạc xnxx đi

Trả lời: Mình đã fix nhạc ở tone và nhạc intro, bạn tải bản Leo SPG V7.4 tại đây nhé


Câu hỏi 6: Đến từ Hải Đăng – Bạn có thể hack thêm nhặt đồ sự kiện tết, tự làm sự kiện, hoặc giúp cho việc làm sự kiện dễ dàng hơn..

Trả lời: Nhặt đồ sự kiện bạn có thể vào Menu auto > Item nhặt > chuyển qua hành trang rồi thêm Vp sự kiện cần nhặt là được


Câu hỏi 7: Đến từ Tuấn – Theo mình Mình thích mod havk hơn mod ảnh thì bạn không mod chỉ số của vì khó cho việc lựa đồ.fix lại cái tự động bán đồ mới nhặt đc đồ ngon xong bị bán ko biết ngon hay cùi. Nếu bạn đọc đến đây thì cám ơn bản mod của aznso nhé nhớ ra cả .jad nhé❤

Trả lời: Cám ơn bạn Tuấn đã góp ý :v Chỉ số mình đã fix trong bản Leo SPG V7.4, còn tự động bán đồ mình sẽ không share nữa để tránh nát games hơn :v


Câu hỏi 8: Đến từ Hải Anh – Nên mod nhạc vào full map ( mình nghĩ vậy là khá nặng nên ad tạo 2 bản 1 là bình thg 2 là full nhạc) sửa lại fake chỉ số trang bị đi để xem so sánh mà sử dụng ?

Trả lời: Cám ơn bạn Hải Anh, mình nghĩ ta không nên biến tấu nó quá nhiều nhất là nhạc trong games, nó sẽ ảnh hưởng tới tâm lý người chơi, ảnh hưởng đến những thứ vốn có trong games.


Câu hỏi 9: Đến từ Tin tran – Thêm fake skill cho ae lv thấp

Trả lời: Bạn có thể sử dụng bản Premium của wapvip


Câu hỏi 10: Đến từ Trần Văn Mạnh – Ad mod ảnh nền sống động hơn đi tại giờ treo nhiều ae nhìn vào cũng co hứng : sủa lại lỗi hiển thị thông tin nữa mong ad để ý đến

Trả lời: Cũng như câu hỏi 8, chúng ta k nên biến tấu nó quá mức, ảnh nền trong ninja là 1 thứ gì đó nó thanh tĩnh, thanh thản, yên lặng, theo cách đó chúng ta sẽ nhìn nhận vào ninja theo 1 cách chân thực hơn.

 

13 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*