Những Ý Tưởng Điên Rồ Nhất Mà Mình Từng Thực Hiện

Chào anh em, cũng khá lâu mình không đăng một bài viết tâm sự nào cùng mọi người. Gần đây team có fix hack, đúng lúc đấy, mình đánh vào nhu cầu của ae mà thu được hơn 40k lượt tải trong vòng chưa đến 5 ngày chỉ trong một 1 phiên bản Ninja School Leo SPG V7.2. Cùng khi đó riêng bản mod V7.3 đã kéo cho mình hơn 1k8 member vào group  chỉ trong vòng 7 ngày ( anh em có thể tham gia gr tại đây). Thực sự đấy là một con số kỷ lục trong sự nghiệp mod của mình. Thôi chúng ta cùng đi vào vấn đề chính. Kể từ khi mod hình ảnh cho games, mình đã có vài ý tưởng điên rồ nhưng chưa thể thực hiện ?.

1. Mod Mặt Nạ Ngộ Không

Trong một lần dạo chơi, học vài nghìn file ảnh small mình có tìm được vài file mặt nạ ngộ không bá đạo ?. Suy nghĩ đầu tiên của mình là được mồi ngon rồi ?. Sau khi cắt ghép các thứ thì mới nhận ra size của nó k vừa với bất cứ mặt nạ nào trong games cả. Trong hàng tháng trời mod nhưng mãi k ra cuối cùng thì mình cũng bỏ cuộc ?

Thực ra còn có cả set áo và gậy tôn ngộ không nữa. Gậy tôn ngộ không mình đã fake thành skill quạt ^^ trong các bản SPG hiện tại. Còn trên đây chỉ là hình ảnh demo mà mình ghép ^^, sắp tới mình có thể sẽ mod lại cái này, nhưng sẽ thu hẹp diện tích cái râu trên đầu đi. Ae cố gắng đợi bản V7.5 nhé.

2. Mod Kì Lân

Ý tưởng này nảy sinh trong đầu mình hồi mới ra bản SPG V7.1, mình đã thử mod vài lần nhưng thấy nó không hợp cho lắm, tại thời gian mình cũng k nhiều nên mod 1 vài lần thất bại xong mình bỏ luôn ý tưởng này ^^

Ảnh demo ( dưới)

Còn đây là ảnh lỗi:

Nhìn sida nhể ???

3. Mod Chổi Phù Thủy

Ý tưởng này theo mình bắt đầu từ hồi Leo SPG mới Version V6x. Mình mod lần đầu thấy nó cụt cụt xong thôi không share, hồi đó cũng sắp tới đà nghỉ mod nên cũng không sửa nữa ?. Đến Version 7 thì mình có sửa nhưng nhìn cũng auto sida nên bỏ luôn ý tưởng này ?

Ảnh demo ( dưới)

Auto sida chưa ???

Video demo: Click vào đây

4. Mod Exciter

Ý tưởng này không thất bại thực sự mà nó chỉ dừng lại ở màn hình sử dụng file x2, tức màn hình vừa độ phân giải tầm 540x 960. Lên độ phân giải to hơn thì nó bị vỡ ảnh và nhòe đi.

Demo x2 ( dưới)

Mình mod cái này hồi đi du lịch ở hà nội. Ae thấy đấy, du lịch vẫn phải ngồi edit mod cho ae hóng ?

5. Mod Cánh Đập Thay NTGT

Đây là ý tưởng vô cùng táo bạo của mình từ hồi mới chỉ mod cho PC mà chưa mod cho Android. Ý tưởng này bắt nguồn từ thằng bạn của mình. Mình đã mod cái này rất là nhiều nhưng chẳng được một cái nào cho ra hồn. Cắt ghép nén niếc các thứ trong 1 tuần mãi không được nên mình đành bỏ cuộc ^^. Ảnh demo cái này hồi ấy mình không lưu lại, ae thông cảm ^^

Đấy là 5 trong hàng chục ý tưởng điên rồ khác mà mình từng định thực hiện ?. Bản SPG ra đời từ hồi đầu năm 2017 và giờ đã 2018. Web này là web thứ 4 kể từ khi mình mod và là web đầu tiên mình đầu tư nhất từ tên miền cho tới hosting. Sự ủng hộ của các bạn là động lực giúp mình có những bài viết hay và bản mod tốt ^^ Cám ơn anh em.

Q/C: Anh em tham gia group mình nhé ^^ Click vào đây

5 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*