NRO | TOP 5 Youtuber Gamer NRO Có Lượng Sub Nhiều Nhất

Như chúng ta đã biết, youtube là kênh xã hội giúp kết nối và giới thiệu độc giả tới người dùng. Trong giới ngọc rồng, có nhiều youtuber đã đạt được một lượng sub khủng với cách uploads nhiều video của mình lên youtube. Hãy điểm qua TOP 5 Youtuber Gamer NRO Có Lượng Sub Nhiều Nhất.

1. Nhocway74 – Thanh Bá Đạo
Hầu như anh em ai từng chơi ngọc rồng online thì 90% đều biết tới Nhocway74 và câu thoại quen thuộc “Yo! Xin chào anh em, chào mừng anh em đã trở lại với channel của nhocway”

Kênh được tạo vào ngày 9/9/2015 tới nay (14/6/2017) là được 21 tháng tuổi. Tuy trong thời gian chưa đầy 2 năm nhưng kênh đã được hơn 76k subscriber và hơn 15 triệu lượt xem.
2. Gauxayda
Khác biệt với Nhocway, gauxayda là một trùm buôn bán trên games -)). Chắc cũng hầu như 99% anh em trên games đều biết đến gauxayda.

Kênh được tạo vào ngày 7/1/2016. Tính tới nay kênh đã được 17 tháng tuổi. Chỉ với 17 tháng kênh đã đạt được hơn 49k Subscriber và hơn 9 triệu lượt xem. Kể về độ nhanh thì kênh này đạt lượng Subscriber nhanh hơn Nhocway74.
3. Ninhdzjj
Về kênh này mình chưa tìm hiểu mấy nên cũng chỉ cap ảnh và thống kê.

Kênh được tạo vào ngày 29/4/2016. Tới nay kênh đã được 13 tháng tuổi và đạt được hơn 34k Subscriber và hơn 8 triệu lượt xem.
2. DP Gaming 
Channel này được khá nhiều anh em ngọc rồng onlines yêu thích. Từ việc up các video nhiệm vụ bla bla đến những video chất lượng giải trí cao như tự dựng phim với nhiều bộ phim: ” Cô dâu 8 tuổi, Sơn tinh thủy tinh, 2 thằng bạn…v.v”

Kênh được lập vào ngày 28/4/2013 nhưng tới 2 năm trở lại đây mới hoạt động nhiều về tựa games ngọc rồng onlines. Với kinh nghiệm về biên tập video của DP, kênh được coi như một kênh giải trí chất lượng cao.
5.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*