Lý Do Khiến Ninja Lậu Và Army Lậu Không Tiếp Tục Duy Trì Và Phát Hành


Từ khi ra Army lậu, chắc hẳn fan Ninja rất mong đợi sẽ có Ninja lậu để trải nghiệm cảm giác bung lụa trong games. Cảm giác full 16 hay fang đồ một cách không xót xa. Nhưng cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Người đồng sáng lập ra Army lậu – Văn Đạt, trong groups riêng Đạt có đăng nhiều bài viết, ai ở trong groups đó sẽ biết.
Thứ nhất là server của đạt liên tục bị người của team hack và xóa dữ liệu nhưng vẫn chưa biết là do ai. Sau đó Đạt có thuê Server nước ngoài để chạy, mặc dù có tưởng lửa nhưng người của team vẫn vào hack và xóa hết dữ liệu trong đó
Thứ 2 là khi vào gmail thì thấy Team gửi cho Đạt một bức thư nói rằng Army thuộc bản quyền của Teamobi, nếu không gỡ bản lậu sẽ bị kiện, phạt 300 triệu và đi tù.
Nếu Army đã như vậy, thì còn hy vọng xa vời nào tiến dến một bản lậu ninja không chứ? Kể về Gunny lậu, lý do mà ad Gunny lậu không bị bắt đó là do Gunny được nhập từ Trung Quốc về xong chuyển sang Tiếng Việt. Thế nên VinaGame bó tay, không thể kiện cáo gì được. Còn Ninja, Army là của người việt tạo nên, việc lập ra một server lậu dựa trên server gốc là phạm pháp.
Có lẽ những anh em 9x và 2k 2k1 là những người có kí ức đẹp về ninja, tựa game nổi nhất vào những năm trước, những lúc vầm điện thoại bấm tay, những lúc quạt hs, pk nhau giành khu, boss 10k xu để vào khu,…
Có lẽ sẽ khó có game nào mang nhiều sự hấp dẫn và mang tính tập thể “bầy đàn” như ninja.
Ninja giờ chỉ còn là kí ức,con cháu chúng ta sẽ không bao giờ hiểu đc cảm giác cha ông của chúng có tuổi thơ dữ dội ra sao.!


Nguồn: _kuly_ M4V

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*