Ninja 1.3.9 PC Lous V2.1 Phiên Bản Mod Hình Ảnh Cho Máy Tính

  • Những tính năng có trong Ninja 1.3.9 PC Lous V2.1

1. Sói 5 sao
Tất cả sói trong NSO sẽ biến thành 5 sao, chỉ không có hiệu ứng theo phái. Dù sói bạn là 1sao thì vẫn là 5 sao. Mod không ảnh hưởng tới sói 5 sao chính hãng. Có thêm cả hiệu ứng Troll trong hành trang thú cưỡi.

ninja school hack

3. Xe máy
Tất cả xe máy trong NSO ( dù là 1 sao hay mấy sao) thì sẽ biến thành xe máy 5 sao. Nhưng không có hiệu ứng gốc của nó. Thay vào đó là hiệu ứng lửa dưới bánh xe!

4. Harley Davidson
Tất cả xe Harley Davidson trong NSO đều thành Siêu xe, trước kia mình có mod 1 bản có hiệu ứng lửa bánh xe nhưng hơi xấu, nên lần này mình không thêm vào nữa. Mỗi siêu xe là thấy đủ đẹp.

ninja hack

5. Troll và ít thay đổi nhỏ cho đẹp
Khi nhân vật die ( kiệt sức) sẽ có mặt troll như ảnh dưới. Nước màu xanh sẽ hiện thành hồ máu, nghĩa nước máu đỏ và giao diện trong games cũng thay đổi khá đáng kể đúng với cái nghĩa Super Good :))

ninja hack

Bản này mình mod từ lâu rồi và trên nền 1.3.9. Là phiên bản gốc không có hack và ít tính năng hình ảnh hơn những bản APK, hôm nay up lại cho anh em nào cần dùng. Sắp tới mình mở rộng thêm MOD cả File x1, x4 cho anh em màn hình nhỏ, lớn chơi và hơn nữa là mod cả file Jar, Jad. Anh em nhớ ghé thăm Website thường xuyên để cập nhật những tin tức và bản mod nhé =))

 Tải Về: Ninja 1.3.9 PC Lous  ( Cập nhật 23:52 2/7/2017)
 Link dự phòng: Ninja 1.3.9 PC Lous – Dự Phòng (Đang cập nhật…)
 Nếu lỗi link inbox qua FaceBook: Vũ Khắc Hiếu ( 0969309435 )

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*