Ninja 1.4.3 Leo SPG V6.4, Phiên Bản Cải Tiến Tốc Độ, Mod Hình Ảnh Siêu Đẹp

Bản LSPG này được mod cover trên nền tảng Leo của wapvip.pro, tiếp đó cải tiến thêm nhiều tiện ích mới. Bản này là sự cải tiến vượt trội về xử lý lẫn tốc độ. Nó không còn lag dật như ở bản Pre nữa. Tuy nhiên điểm yếu của nó là có phần font hơi nhòe. Bản này có thể dùng để up dễ dàng
  • Những thay đổi trong bản Ninja LSPG V6.4:

1. Thêm tính năng Auto Hack Leo Vượt Trội
 Ở bản Andoird này có đầy đủ các tính năng như Goback, Auto NvHn, Auto làm Sự Kiện,…v.v

ninja leo spg hack

Xem thêm các tính năng hack tại đây
2. Sói 5 sao
Tất cả sói trong NSO sẽ biến thành 5 sao, chỉ không có hiệu ứng theo phái. Dù sói bạn là 1sao thì vẫn là 5 sao. Mod không ảnh hưởng tới sói 5 sao chính hãng. Có thêm cả hiệu ứng Troll trong hành trang thú cưỡi.

ninja leo spg hack

3. ExCiter PRO
Cái này phải gọi là ý tưởng đầu tiên từ khi mình bắt đầu mod games. Nhưng tới nay thì mới có thời gian mà mạnh dạn thực hiện nó. Tuy nhiên đây chỉ là bản TEST. Sẽ có một số lỗi ở một số trang phục. CHi tiết là tất cả xe máy sẽ cải tiến thành ExCiter.

ninja leo spg hack

4. Harley Davidson
Tất cả xe Harley Davidson trong NSO đều thành Siêu xe, trước kia mình có mod 1 bản có hiệu ứng lửa bánh xe nhưng hơi xấu, nên lần này mình không thêm vào nữa. Mỗi siêu xe là thấy đủ đẹp.

ninja leo spg hack

5. Troll và ít thay đổi nhỏ cho đẹp
Khi nhân vật die ( kiệt sức) sẽ có mặt troll như ảnh dưới. Nước màu xanh sẽ hiện thành hồ máu, nghĩa nước máu đỏ và giao diện trong games cũng thay đổi khá đáng kể đúng với cái nghĩa Super Good :))

ninja school hack

6. Fake Skill Cực Truất’ss
Xin lỗi anh em, ở phiên bản này không hỗ trợ mod skill nên mình không thể cover được. Tuy nhiên những ai có skill thật từ chính nick thì nó vẫn hiện theo mình đã cover. Vd: kill quạt 10x thì sẽ thành kill ngộ không.
7. Hiệu ứng lửa cho xe, sói và cả người
Lần trước có rất nhiều ae yêu cầu mình mod thêm hiệu ứng. Ở bản này mình mod thêm hiệu ứng cho xe, sói dù xe sói của bạn là 1,2,3,4 sao. Đặc biệt là hiệu ứng lửa khi đi bộ và hiệu ứng lửa khi nhảy trên nhân vật cực đẹp.

ninja school hack

8. Mod thêm âm nhạc dịu và truất.
 Cái này thì khỏi phải nói rồi ???. Mình đã nghĩ từ lâu nhưng hôm nay mới có thời gian mod thêm nhạc. Mới vào games một câu thoại của chị Gu Gồ Chan Xờ Lết vang lên. Câu gì thì tải về rồi biết nhé ??? Tiếp nữa là ở 3 trường mình mod thêm 3 khúc nhạc nhỏ nhẹ và dịu. Và cuối cùng là bản nhạc Siêu Phẩm cực Truất’ss mà mình mod từ trước tới giờ. Anh em bật bản mod này lên, tới làng tone và thưởng cmn thức nhé.!

 Lưu ý: Phiên bản này chỉ hỗ trợ dòng máy có màn hình 540 x 960 và 720 x 1280. Các dòng máy có màn hình nhỏ hơn hoặc to hơn không chạy được phiên bản này. Ae truy cập web thường xuyên theo dõi nhé. Nhớ xóa phiên bản APK ở trong máy trước rồi mới cài đặt bản của mình nhé.! 🙂


 Tải Về: Ninja 1.4.3 Leo SPG V6.4 ( Cập nhật 02:39 7/7/2017)
 Link dự phòng: Ninja 1.4.3 Leo SPG V6.4 ( Cập nhật 03:40 7/7/2017)
 Nếu lỗi link inbox qua FaceBook: Vũ Khắc Hiếu ( 0969309435 )

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*