Ninja School 1.4.3 PSPG V6.3, Mod Exciter, Sông Máu, Fix Lỗi Nhạc,…

Bản Ninja PSPG V6.3 này Njonline đã mod lại hình ảnh trong games, làm đẹp hơn, fix lỗi hack và âm nhạc không có ở bản V6.2 tiếp đó cải tiến thêm nhiều tiện ích mới. Và hơn nữa đã được mod trên nền Hack Android Pre. 
  • Những thay đổi trong bản Ninja PSPG V6.3:

1. Thêm tính năng Auto Hack Pre
 Ở bản Andoird này có đầy đủ các tính năng như Goback, Auto NvHn, Auto làm Sự Kiện,…v.v

ninja-spg-hack

Xem thêm các tính năng hack tại đây
2. Sói 5 sao
Tất cả sói trong NSO sẽ biến thành 5 sao, chỉ không có hiệu ứng theo phái. Dù sói bạn là 1sao thì vẫn là 5 sao. Mod không ảnh hưởng tới sói 5 sao chính hãng. Có thêm cả hiệu ứng Troll trong hành trang thú cưỡi.

ninja-school-hack

3. ExCiter PRO
Cái này phải gọi là ý tưởng đầu tiên từ khi mình bắt đầu mod games. Nhưng tới nay thì mới có thời gian mà mạnh dạn thực hiện nó. Tuy nhiên đây chỉ là bản TEST. Sẽ có một số lỗi ở một số trang phục. CHi tiết là tất cả xe máy sẽ cải tiến thành ExCiter.

ninja-school-hack

4. Harley Davidson
Tất cả xe Harley Davidson trong NSO đều thành Siêu xe, trước kia mình có mod 1 bản có hiệu ứng lửa bánh xe nhưng hơi xấu, nên lần này mình không thêm vào nữa. Mỗi siêu xe là thấy đủ đẹp.

ninja school hack

5. Troll và ít thay đổi nhỏ cho đẹp
Khi nhân vật die ( kiệt sức) sẽ có mặt troll như ảnh dưới. Nước màu xanh sẽ hiện thành hồ máu, nghĩa nước máu đỏ và giao diện trong games cũng thay đổi khá đáng kể đúng với cái nghĩa Super Good :))

ninja school hack

6. Fake Skill Cực Truất’ss
Mình mod thêm skill cực truất’ss cho các anh em thích thủ dâm tinh thần. Và hơn nữa là skill vô cùng đẹp.

– 6.1 Skill Ma Bí Ngô Troll Để Fake, vào games chat: Fsk73

ninja school hack

– 6.2 Skill Siêu Phẩm Cực HoT Để Fake, vào games chat: Fsk84

ninja school hack

7. Hiệu ứng lửa cho xe, sói và cả người
Lần trước có rất nhiều ae yêu cầu mình mod thêm hiệu ứng. Ở bản này mình mod thêm hiệu ứng cho xe, sói dù xe sói của bạn là 1,2,3,4 sao. Đặc biệt là hiệu ứng lửa khi đi bộ và hiệu ứng lửa khi nhảy trên nhân vật cực đẹp.

ninja school hack

8. Mod thêm âm nhạc dịu và truất.
 Cái này thì khỏi phải nói rồi ???. Mình đã nghĩ từ lâu nhưng hôm nay mới có thời gian mod thêm nhạc. Mới vào games một câu thoại của chị Gu Gồ Chan Xờ Lết vang lên. Câu gì thì tải về rồi biết nhé ??? Tiếp nữa là ở 3 trường mình mod thêm 3 khúc nhạc nhỏ nhẹ và dịu. Và cuối cùng là bản nhạc Siêu Phẩm cực Truất’ss mà mình mod từ trước tới giờ. Anh em bật bản mod này lên, tới làng tone và thưởng cmn thức nhé.!

 Lưu ý: Phiên bản này chỉ hỗ trợ dòng máy có màn hình 540 x 960 và 720 x 1280. Các dòng máy có màn hình nhỏ hơn hoặc to hơn không chạy được phiên bản này. Ae truy cập web thường xuyên theo dõi nhé. Nhớ xóa phiên bản APK ở trong máy trước rồi mới cài đặt bản của mình nhé.! 🙂


 Tải Về: Ninja 1.4.3 PSPG V6.3 ( Cập nhật 23:52 2/7/2017)
 Link dự phòng: Ninja 1.4.3 PSPG V6.3 (Đang cập nhật…)
 Nếu lỗi link inbox qua FaceBook: Vũ Khắc Hiếu ( 0969309435 )

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*