Ninja School 1.4.3 SPG V5.2 Mod Sói 5s, Siêu xe, Xe máy 5s….v.v

.Bản Ninja SPG V5.2 này Njonline đã mod lại hình ảnh trong games, làm đẹp hơn, fix lỗi hack. Và hơn nữa đã được mod trên nền Hack Android Pre.

  • Những thay đổi trong bản Ninja SPG V5.2:

1. Thêm tính năng Auto Hack Pre
 Ở bản Andoird này có đầy đủ các tính năng như Goback, Auto NvHn, Auto làm Sự Kiện,…v.v

Xem thêm các tính năng hack tại đây
2. Sói 5 sao
Tất cả sói trong NSO sẽ biến thành 5 sao, chỉ không có hiệu ứng theo phái. Dù sói bạn là 1sao thì vẫn là 5 sao. Mod không ảnh hưởng tới sói 5 sao chính hãng. Có thêm cả hiệu ứng Troll trong hành trang thú cưỡi.

3. Xe Máy 5s
Tất cả xe máy trong NSO sẽ biến thành xe 5 sao. Dù xe máy bạn là 1sao thì vẫn là 5 sao. Mod không ảnh hưởng tới Xe Máy 5sao chính hãng.

4. Harley Davidson
Tất cả xe Harley Davidson trong NSO đều thành Siêu xe, trước kia mình có mod 1 bản có hiệu ứng lửa bánh xe nhưng hơi xấu, nên lần này mình không thêm vào nữa. Mỗi siêu xe là thấy đủ đẹp.

5. Troll và ít thay đổi nhỏ cho đẹp
Khi nhân vật die ( kiệt sức) sẽ có mặt troll như ảnh dưới. Giao diện trong games cũng thay đổi khá đáng kể đúng với cái nghĩa Super Good :))

 Lưu ý: Phiên bản này chỉ hỗ trợ dòng máy có màn hình 540 x 960 và 720 x 1280. Các dòng máy có màn hình nhỏ hơn hoặc to hơn không chạy được phiên bản này. Do mình xóa file các màn hình khác cho tối ưu dung lượng cho những người có máy yếu. Sắp tới mình up bản hỗ trợ màn hình to hơn. Ae truy cập web thường xuyên theo dõi nhé.

 Tải Về: Ninja 1.4.3 SPG V5.2( Cập nhật 17:09 9/6/2017) 
 Nếu lỗi link inbox qua FaceBook: Vũ Khắc Hiếu ( fb.com/dragonplus99)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*